THƯ VIỆN BÀI VIẾT

05 sai lầm của CV khiến bạn dánh mất cơ hội phỏng vấn

Thứ Tư, 18 Tháng Tư 2018 lúc 06:00 SA
Bạn đã từng nộp CV rất nhiều nơi mà mãi không thấy nhà tuyển dụng liên hệ lại. Có thể CV của bạn đang gặp phải 05 sai lầm sau khiến bạn mất cơ hội phỏng vấn. Cùng Testmaster tìm hiểu 05 sai lầm này.

07 công việc lương cao nhất ngành IT

Thứ Ba, 17 Tháng Tư 2018 lúc 09:00 SA
Trong bài viết này Testmaster sẽ tổng hợp những công việc có lương cao nhất trong ngành IT hiện nay giúp bạn hiểu thêm về thị trường và các cơ hội việc làm trong hiện tại và tương lai

Bạn có biết QA là gì? QC là gì?

Thứ Hai, 16 Tháng Tư 2018 lúc 05:17 CH
Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt các khái niệm hay được sử dụng trong ngành kiểm thử phần mềm. QA là gì? QC là gì? Công việc chính của QA là gì và QC là gì. Sự khác nhau cơ bản của hai vị trí này.

Hợp tác đào tạo về Bảo mật và kiểm thử bảo mật tại Trung tâm thanh toán Quốc Gia

Chủ Nhật, 15 Tháng Tư 2018 lúc 09:11 SA
Trong 4 ngày từ ngày 10/4 đến ngày 13/4 tại trung tâm thanh toán Quốc Gia 18 Lý thường kiệt đã diễn trung tâm đào tạo Testmaster đã triển khai khóa học tìm hiểu về “Các lỗ hổng trong các sản phẩm phần mềm và kiểm thử bảo mật” cho trung tâm thanh toán quốc Gia Napas trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam.

07 yếu tố làm nên thành công của Agile Testing

Thứ Năm, 15 Tháng Ba 2018 lúc 10:57 SA
Nhắc đến kiểm thử phần mềm, chúng ta không còn quá xa lạ với các dự án Agile và khái niệm Agile Testing. Nhưng làm thế nào để trở thành một Agile giỏi, thành công thì không phải ai cũng biết. Trong cuốn “Agile Testing A Practical Guide for Testers and Agile Teams” xuất bản năm 2009, Addison Wesley đã đề cập đến 7 yếu tố cốt lõi làm nên thành công cho AgileTesting. Bài viết này sẽ chỉ rõ 7 yếu tố làm nên thành công của Agile Testing dựa trên những tham khảo từ tác giả cuốn sách nói trên.

Tìm hiểu các hoạt động kiểm thử trong Agile Scrum

Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 2018 lúc 02:58 CH
Điều gì là khác biệt về kiểm thử trong mô hình Agile và mô hình truyền thống? Đó không chỉ là sự phân biệt giữa các phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt và truyền thống, mà còn là khả năng thích ứng của người kiểm thử trong môi trường rất khác nhau. Hãy cùng Testmaster tìm hiểu qua bài viết này

Agile Scrum, mô hình phát triển phần mềm linh hoạt

Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 2018 lúc 02:56 CH
Phương pháp Agile và quy trình Scrum đang là xu hướng mới trong các công ty phần mềm tại Việt Nam. Vậy Agile là gì? Scrum là gì? Các nguyên tắc trong Agile và Scrum? Lợi ích của Agile và Scrum cho quy trình làm sản phẩm phần mềm. Trong bài này chúng ta cùng tìm hiểu điều đó.

Định hướng - Làm sao để trở thành 1 Tester giỏi

Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 2018 lúc 10:23 SA
Khi theo nghiệp Tester, một câu hỏi luôn được bạn muốn trả lời là làm sao để trở thành một người Tester giỏi. Trong bài này, Testmaster sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó, qua đó giúp bạn xác định được lộ trình để đạt được điều đó.

Học Selenium Online (Bài 01) - Cách tạo TestScript kiểm thử tự động

Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 2018 lúc 10:12 SA
Selenium là một trong những công cụ kiểm thử tự động đang được đông đảo các các công ty phần mềm lựa chọn để phát triển Auto TestScript. Trong loạt bài "Trải nghiệm học Selenium Online tại Testmaster.vn" chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn bạn tìm hiểu về công cụ này.

HỌC Ở TESTMASTER NHƯ NÀO?

 • Tham gia học trên lớp
  Mỗi khóa học, học viên sẽ học tập trung trên lớp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm thử đến từ FPT Software
 • Tự học lại trên giáo trình điện tử
  Mỗi bài học sẽ có giáo trình điện tử để học viên có thể học lại bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu
 • Tham gia làm dự án thực tế
  Sau khi trang bị đầy đủ các kiến thức, học viên được tham gia vào các dự án thực tế để tích lũy kinh nghiệm làm việc
 • Cấp chứng chỉ & đi làm
  Kết thúc khóa học, học viên sẽ được đánh giá cấp chứng chỉ và hỗ trợ việc làm. Hỗ trợ thực tập, làm đồ án cho sinh viên